• Spammer và những kẻ tiếp tay cho chúng chỉ cần 1 nhấp chuột là đi ra đảo ở với khỉ ! Hãy cẩn thận.

Thuê biệt thự FLC Sầm Sơn có bể bơi

huyentruong

New member
Với hệ thống quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao cộng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, FLC Sầm Sơn đang là sự lựa chọn số một cho khách du lịch khi về nghỉ dưỡng tại đây. Trong đó phải kể đến dịch vụ biệt thự FLC Sầm Sơn cho thuê đang được du khách đánh giá là một trong những dịch vụ lưu trú đẳng cấp, tinh tế trong những năm qua. Vậy bài viết này sẽ chia sẻ thông tin về một trong những căn biệt thự đẹp của khu biệt thự FLC Sầm Sơn – Cho thuê biệt thự FLC Sầm Sơn có bể bơi.

Xem thêm >>


51

Tổng quan Biệt thự FLC Sầm Sơn

Biệt thự FLC Sầm Sơn
nằm trong quần thể FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort. Thuộc phường Quảng Cư, Thành Phố Sầm Sơn.

Với hơn 300 căn biệt thự được thiết kế theo kiến trúc singapore và được chia làm 3 loại: Biệt thự Ngọc Trai, Biệt thự San Hô, Biệt thự Sao Biển. Mỗi căn biệt thự mang một chủ đề khác nhau. Nhưng đều toát lên vẻ sang trọng, tinh tế và đẳng cấp như những viên ngọc lấp lánh giữa biển.

52

Biệt thự FLC Sầm Sơn được thiết kế 3 tầng với đầy đủ tiện nghi đẳng cấp bao gồm: 4-10 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, khu cafe, karaoke, bể bơi, sân vườn…

Cho thuê biệt thự FLC Sầm Sơn có bể bơi

Biệt thự Ngọc Trai FLC Sầm Sơn ODG 79 gồm 2 căn biệt tự liền nhau. Có thiết kế sang trọng nối với nhau bởi một bể bơi trong xanh, tiện nghi bao gồm:

  • Mỗi căn gồm 7 phòng ngủ sang trọng, mỗi phòng 1 giường 1m6 – 1m8
  • 1 phòng khách to và 1 phòng khách nhỏ
  • Bếp, ban công
  • Tiện nghi: tivi, tủ lạnh, điều hòa, ấm siêu tốc, dụng cụ nhà bếp.
  • Đặc biệt: bể bơi, karaoke, bếp nướng…
53

54

55

56
 
Top