• Spammer và những kẻ tiếp tay cho chúng chỉ cần 1 nhấp chuột là đi ra đảo ở với khỉ ! Hãy cẩn thận.

Bãi biển Dốc Lết Nha Trang

khanhnguyen126

Administrator
Quản trị viên
Bãi biển Dốc Lết ở đâu?
Cách thành phố Nha Trang 50 km, bãi biển Dốc Lết thuộc địa phận Ninh Hòa. Bạn sẽ đặt ra câu hỏi làm thế nào để tới được bãi biển Dốc Lết, đầu tiên bạn xuất phát theo quốc lộ 1A về hướng Bắc sẽ thấy một con đường nhựa mới mở đi thêm chút nữa là bạn có thể đến được bãi biển Dốc Lết rồi đấy.
Tiếp đến bạn sẽ cảm thấy bất ngờ với khung cảnh thiên nhiên nơi đây, một bãi biển tuyệt đẹp với lớp cát trắng tinh khiết những vẫn giữ được nét hoang sơ vốn có của nó phía xa xa là những hòn đảo bao quanh chắn gió, mặt biển luôn êm dịu, không có sóng nên tắm biển ở bãi biển Dốc Lết an toàn.
Mực nước chỉ ngang mực nên bạn cứ thỏa mái vẫy vùng với với sóng biển. Phía bên trong bờ là những khu rừng phi lao mênh mông, xanh ngắt tạo nên một bức tranh trữ tình, tắm biển thỏa mái lên bờ tản bộ dưới rặng phi lao. Bạn đi bộ dạo biển dưới rặng phi lao, để chân trần dẫm lên cát trắng mịn hoặc tản bộ trên những lớp lá khô nhám vô cùng thú vị. Trước mặt Dốc Lết, nhìn về hướng bắc là vịnh Vân Phong.
Các dịch vụ tại bãi biển Dốc Lết?
Theo mình nghĩ bạn có thể thuê một cái thuyền nhỏ của người dân địa phương với giá tầm 35k/lần. Để tận mắt cảm nhận được cuộc sống của cư dân miền miền mộc mạc, đơn sơ làm nghề đánh bắt là chính.
Có thể nói dịch vụ ở đây khá hoàn hảo, với những khu nghỉ dưỡng được xây theo lối nhà sàn đầy đủ tiện nghi. Đến với Dốc Lết bạn sẽ được thưởng thức những món ngon được chế biển từ những hải sản tươi sống như ghẹ, ốc, tôm, mực,... được chế biến ngay tại chỗ, kèm theo đó là một ít muối tiêu pha chanh. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng như đảo Điệp Sơn - con đường đi bộ dưới biển huyền thoại hay đảo Bình Ba được mênh danh là quốc đảo tôm hùm. Đồng thời 2 nơi này đều được các công ty du lịch Nha Trang tổ chức tour trọn gói hằng ngày, đưa đón tận nơi, ăn trưa và hướng dẫn viên tận tình.
 
Top